NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH
         Tuần qua, ngày 19/1/2019, trường Tiểu học và THCS Phước Vĩnh Tây tổ chức “ Ngày hội đọc sách” dành cho tất cả học sinh cấp Tiểu học. Ngày hội diễn ra trong không khí vui tươi,  phấn khởi và vô cùng ấm áp với sự tham gia của tất cả học sinh khối lớp 1,2,3,4,5. Có 4 góc được trưng bày để thu hút các em tham gia: góc “ cha mẹ và con” dành cho học sinh khối 1,2; góc đọc truyện dành cho học sinh khối 3,4,5; góc vẽ tranh dành cho học sinh khối 3,4 và góc viết chính tả dành cho học sinh khối 5. Các nguồn sách từ thư viện trường được sử dung triệt để và ý nghĩa giáo dục rất lớn cho các em. Các em có điều kiện tiếp xúc và đọc sách nhiều hơn, cha mẹ và các con có thời gian gần nhau và đọc cho nhau nghe nhiều hơn…Ngày hội đọc sách đã kết thúc tốt đẹp và để lại dấu ấn khó phai trong lòng tất cả các em học sinh.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH