KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020 - 2021
Trong bối cảnh đại dịch Covid - 19 còn bủa vây thế giới. Lễ khai giảng năm học mới Trường TH và THCS Phước Vĩnh Tây tổ chức được đảm bảo giản cách an toàn. Niềm vui, niềm cảm xúc không hề thay đổi.

Chương trình văn nghệ do các em tham gia trước buổi lễ

Sau nghi thức chào cờ, Ông Võ Quốc Thanh Uỷ viên ban thường vụ Huyện uỷ; Trưởng phòng Nội vụ Huyện Cần Giuộc đọc thư Chủ tịch nước, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng gửi Thầy giáo, Cô giáo cùng các em học sinh chúc mừng năm học mới.

Thầy Trần Văn Vũ Hiệu trưởng nhà trường phát biểu về thực hiện kế hoạch năm học.

Trong niềm hân hoan lần đầu tiên đến trường học sinh lớp 1 nhận bó hoa tươi thắm từ học sinh lớp 9.

Thầy Trần Văn Vũ tuyên bố khai giảng và đánh hồi trống chào mừng năm học mới

Sau lễ bế giảng là phần toạ đàm giữa lãnh đạo địa phương và lãnh đạo nhà trường trong không khí vui vẻ, ấm áp.

MỘT VÀI HÌNH ẢNH TRONG BUỔI LỄ

Tác giả: Ngô Văn Lợi Nguồn: Nhà trường - Ảnh Nguyễn Văn Thiết