TRƯỜNG TH VÀ THCS PHƯỚC VĨNH TÂY TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022-2023
Thực hiện theo kế hoạch số 153 /KH- TH&THCSPVT ngày 27/5/2023 Trường TH và THCS Phước Vĩnh Tây tổ chức lễ Tổng kết năm học 2022-2023 với các hoạt động sôi nổi và ý nghĩa. Mặc dù điều kiện thời tiết không thuận lợi nhưng Lễ tổng kết năm học 2022-2023 vẫn nhận được sự quan tâm của các cấp, ngành và quí mạnh thường quân gần xa. Lễ tổng kết năm học của trường vinh dự đón tiếp Ông Lương Bá Tuệ - Trường phòng GD và ĐT huyện Cần Giuộc; Bà Huỳnh Thị Trúc Loan - Phó Chủ tịch UBND xã Phước Vĩnh Tây; Ông Trần Phan Minh Tiến - Phó Bí Đảng ủy xã Phước Vĩnh Tây; Ông Ngô Thanh Hải - Chỉ huy trưởng BCH quân sự xã Phước Vĩnh Tây; toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên, 900 học sinh, cùng quí mạnh thường quân luôn đồng hành cùng trường TH và THCS Phước Vĩnh Tây trong suốt quá trình hoạt động.

Hình 1. Đại biểu dự lễ tổng kết

Hình 2. Ông Trần Văn Vũ ( Hiệu trưởng) gửi thư cảm ơn đến quí mạnh thường quân
Lễ tổng kết là dịp để nhìn lại thành quả thi đua trong năm học 2022-2023 của thầy và trò trường TH và THCS Phước Vĩnh Tây, kịp thời tuyên dương những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc.

Hình 3. Ông Lương Bá Tuệ trao thưởng cho em Lê Thị Bảo Hà (HSG văn hóa cấp tỉnh)

Hình 4. Bà Huỳnh Thị Trúc Loan trao thưởng cho học sinh giỏi văn hóa cấp huyện

Hình 5. Ông Trần Phan Minh Tiến trao thưởng cho học sinh đạt giải Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện

Hình 6. Ông Trần Văn Vũ trao thưởng cho học sinh đạt giải sáng tạo KHKT cấp huyện
Hòa chung niềm vui được công nhận thành tích học tập, rèn luyện cấp huyện, tỉnh, các em học sinh còn được trao thưởng với thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập với các danh hiệu: HSG 4 năm liền, HSG nhất khối, HSG nhất lớp, HS xuất sắc, HS giỏi, HS tiên tiến,...

Lễ Tổng kết năm học 2022-2023 kết thúc với tinh thần an toàn-tiết kiệm-lành mạnh.
Tác giả: LÊ THỊ TRÚC LIN