LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023-2024
Hòa chung không khí toàn Đảng, toàn quân toàn dân đang sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng Kĩ niệm 78 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2 tháng 9 . Được sự chỉ đạo của Ngành, sự nhất trí của các cấp địa phương, sáng ngày 5 tháng 9 Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Phước Vĩnh Tây long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2023 - 2024. Đến dự buổi lễ có mặt Ông Đặng Minh Giao, Bí thư Đảng bộ xã; Bà Huỳnh Thị Trúc Loan phó Chủ tịch UBND xã; cùng quý đại biểu các ban ngành với 44 cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 900 học sinh nhà trường. Nhà trường cũng rất hân hạnh đón tiếp Bà Nguyễn Thị Thanh Nguyệt, Giám đốc chăm sóc khách hàng Công ty Cổ phần Long Hậu, Mạnh Thường Quân đồng hành cùng đơn vị suốt những năm này tặng 100 phần quà, 2 bộ bàn ghế " Tiếp sức các em đến trường". Buổi lễ diễn ra trong không khí nô nức, vui tươi, hân hoan, phấn khởi.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI LỄ

Ông Đặng Minh Giao, Bí thư Đảng ủy xã đọc thư Chủ tịch nước

Ông Trần Văn Vũ, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường tóm tắt thành tích năm học trước và phát động thi đua năm học mới.

Cờ thi đua năm học 2022-2023

Thầy Trần Văn Vũ, Hiệu trưởng đánh trống Khai giảng năm học mới 2023-2024

Em Trần Thảo My học sinh lớp 9/1 tặng hoa học sinh lớp 1

Bà Nguyễn Thị Thanh Nguyệt, Giám đốc chăm sóc khách hàng Công ty Cổ phần Long Hậu phát quà cho học sinh.

Thầy Trần Văn Vũ, Hiệu trưởng tặng hoa tri ân

Sau lễ khai giảng, học sinh tham gia phần Hội

Không khí náo nức của học sinh, thầy cô.

Tác giả: Ngô Văn Lợi Nguồn: Bùi Thị Thanh Mỹ, Ảnh _ Đặng Văn Thiết