BUỔI HỌP MẶT CHIA TAY NHÀ GIÁO ƯU TÚ VÕ THẾ HÀO - 41 NĂM THANH XUÂN ĐƯA CHUYẾN ĐÒ TRI THỨC!
Ngày 25/05/2024, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường TH và THCS Phước Vĩnh Tây, giáo viên về hưu cùng quý lãnh đạo đại diện Phòng GD&ĐT huyện Cần Giuộc; lãnh đạo địa phương; Mạnh Thường quân và gia đình thầy Võ Thế Hào, Nhà giáo Ưu tú, nguyên Chủ tịch công đoàn trường TH&THCS Phước Vĩnh Tây, giáo viên bộ môn Toán đã xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ dạy học theo quy định của pháp luật.
Trong buổi chia tay đầy xúc động, tập thể trường TH và THCS Phước Vĩnh Tây cùng ôn lại kỷ niệm khó quên từ ngày ngôi trường Phước Vĩnh Tây được thành lập. Thầy Hào, Nhà giáo Ưu tú, một giáo viên thâm niên, có nhiều cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của địa phương.
Bà Phạm Thị Cơ-Phó trưởng Phòng GD&ĐT huyện Cần Giuộc chia tay người thầy từng là đồng nghiệp dưới mái trường
TH&THCS Phước Vĩnh Tây

Chia tay thầy Võ Thế Hào- chia tay người đồng nghiệp hết lòng vì tập thể, từ hôm nay thầy sẽ về với gia đình, về với những thân yêu bên con, bên cháu. Kính chúc thầy và gia đình dồi dào sức khỏe, trở thành cán bộ hưu trí với những niềm vui bên gia đình!