TỔ CHỨC VUI TRUNG THU 2014 - CHUNG TAY GÓP SỨC VÌ ĐỒNG BÀO CHỊU THIỆT HẠI DO BÃO SỐ 3
Với mục đích tạo điều kiện cho các em học sinh trường Th và THCS Phước Vĩnh Tây được vui chơi, chào mừng đón tết Trung thu năm 2024 trong không khí ấm áp, an toàn, tiết kiệm. Ngày 13/09/2024 vừa qua, trường TH và THCS Phước Vĩnh Tây đã có những hoạt động vô cùng ý nghĩa với chủ đề "Vui tết Trung thu" dành cho tất cả các em học sinh đang theo học tại trường. Trong chương trình, các em được thưởng thức các tiết mục văn nghệ, được chiêm ngưỡng những chiếc đèn lồng xinh xắn do các lớp trang trí, được phát quà, bánh, trái cây phá cỗ trung thu.
Và đặc biệt, thông qua hoạt động "Vui tết Trung thu" lần này, nhà trường kêu gọi chung tay góp sức vì đồng bào vùng lũ đang bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 3, nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý thầy cô, quý phụ huynh và các em học sinh. Đây là hoạt động thiết thực thể hiện truyền thống tương thân tương ái của dân tộc ta.

Tác giả: LÊ THỊ TRÚC LIN Nguồn: TH VÀ THCS PHƯỚC VĨNH TÂY