TUYÊN TRUYỀN LUẬT ATGT CHO HỌC SINH ĐẦU NĂM HỌC 2019 - 2020
Sáng thứ Hai, ngày 26/8/2019 vừa qua, trường Tiểu học và THCS Phước Vĩnh Tây tổ chức Buổi Sinh hoạt đầu tuần đầu tiên của năm học 2019 – 2020. Nhân dịp này nhà trường phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông huyện Cần Giuộc tuyên truyền về Luật an toàn giao thông đường bộ cho toàn thể học sinh trong nhà trường. Đến với buổi sinh hoạt có Đồng chí Nguyễn Lê Đình Duy – cán bộ CSGT huyện Cần Giuộc tuyên truyền giáo dục ý thức An toàn giao thông cho học sinh.
Cũng trong buổi sinh hoạt, còn có sự tham gia của cô Lê Nguyễn Châu Pha và các thành viên trong phòng kinh doanh của công ty Honda Phát Thịnh – chi nhánh Cần Giuộc. Đại diện công ty Honda, các cô chú trao tặng mũ bảo hiểm cho toàn thể Học sinh mới vào lớp Một. Ngoài ra, các cô chú còn hướng dẫn các em cách đội mũ bảo hiểm an toàn.
Buổi sinh hoạt diễn ra ngắn ngũi nhưng thật đầy ý nghĩa.