ĐỒNG HÀNH ƯỚC MƠ -TIẾP SỨC TỚI TRƯỜNG -
Sáng ngày 18 tháng 9 năm 2020 Ban khuyến học Công ty Cổ phần Long hậu phối hợp với địa phương Trường TH và THCS Phước Vĩnh Tây tổ chức chương trình " ĐỒNG HÀNH ƯỚC MƠ 2020". trao học bổng cho 100 học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong học tập. Đây là chương trình gắn kết nhiều năm nay giũa Công ty Cổ phần Long Hâu và nhà trường, tiếp sức cho các em đến trường, tạo điều kiện tốt cho các em học tập. Dự buồi lễ có Ông Phan Phương Lâm, Đảng Uỷ viên, phó chủ tịch UBND xã; Ông Trần Phan Minh Tiến, Đảng Uỷ viên, phó chủ tịch HĐND xã, Thầy Trần Văn Vũ, Đảng Uỷ viên, hiêu trưởng nhà trường. Phía nhà tài trợ Bà Lê Thị Kim Liên, bà Lê Thị Ngọc Hân đại điện ban khuyến học Công ty Cổ phần Long hậu.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỖI LỄ TRAO HỌC BỔNG

Khai mạc buổi lễ

Thầy Trần Văn Vũ, hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn và trao hoa cho đại diện nhà tài trợ Công ty Cổ phần Long Hậu.

Đại diện học sinh, em Nguyễn Thị Huyền Trân đọc thư cảm ơn.

Đại diện các đại biểu cùng nhà tài trợ trao học bổng cho học sinh.

Tác giả: Ngô Văn Lợi Nguồn: Trường - Ảnh Nguyễn Văn Thiết