ĐÁNH GIÁ NGOÀI, CÔNG NHẬN TRƯỜNG CHUẨN
Trường Tiểu học và THCS Phước Vĩnh Tây được sáp nhập theo Quyết định số 4086/QĐ-UNBD ngày 23/7/2018 của UBND huyện Cần Giuộc. Tiền thân của trường là THCS Phước Vĩnh Tây, được thành lập và đưa vào hoạt động từ năm học 2014 – 2015. Như vậy tính đến thời điểm hiện tại trường Tiểu học và THCS Phước Vĩnh Tây đã hoạt động được 7 năm. Với tuổi đời còn non trẻ, nhưng trong thời gian vừa qua, trường không ngừng tiến bộ và phát triển về mọi mặt, từ cơ sở vật chất đến chất lượng dạy và học. Vào năm 2020 nhà trường được sự quan tâm đầu tư của các cấp quản lý giáo dục cùng với chính quyền địa phương đã xây dựng thêm với khuôn viên là 12.209 m2 có 21 phòng học kiên cố và các phòng chức năng bao gồm các phòng bộ môn như KHTN1, KHTN2, phòng Ngoại ngữ, phòng Đa chức năng, phòng Tin học 1, phòng Tin học 2, phòng Khoa học – Công nghệ, nhà đa năng cùng các phòng hành chính khác với 24 lớp học và 866 học sinh. Thực hiện kế hoạch năm học, thực hiện Quyết định 3881/QĐ-UBND ngày 22 tháng 10 năm 2019 của UBND tỉnh Long An, Quyết định 909/QĐ-SGDĐT ngày 16 tháng 12 năm 2021 của Sở Giáo dục và đào tạo. Ngày 02 tháng 3 năm 2022 Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Phước Vĩnh Tây thực hiện đánh giá ngoài. .
MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI ĐÓN TIẾP ĐOÀN ĐÁNH GIÁ NGOÀI

Bà Đào Thị Ngọc Vui, Huyện Uỷ viên, Phó chủ tịch UBND Huyện Cần Giuộc. Ông Võ Trường Tam Phó PGDĐT tham dự.

Ông Võ Văn Thủ, Trưởng đoàn đánh giá ngoài

Ông Trần Văn Vũ, Đảng uỷ viên, Bí thư chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường tiếp Đoàn.

Các thành viên của Đoàn Sở

Các thành viên của Đoàn và nhà trường