NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH - NÂNG CAO VĂN HÓA ĐỌC CHO CÁN BỘ GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN, HỌC SINH TOÀN TRƯỜNG
Nhằm hưởng ứng ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2024, ngày 17/03/2024 trường TH và THCS Phước Vĩnh Tây tổ chức ngày "Ngày hội đọc sách" năm học 2023-2024 với sự tham gia của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường. "Ngày hội đọc sách" được tổ chức với phần thi giới thiệu tác phẩm của học sinh và xếp sách nghệ thuật của giáo viên.
Thư viện trường TH và THCS Phước Vĩnh Tây tự hào được đánh giá là Thư viện xuất sắc những năm học qua, các hoạt động khuyến khích đọc và nâng cao văn hóa đọc luôn được BGH chú trọng quan tâm, là một phần quan trong trọng chương trình giáo dục của nhà trường.
Cô Nguyễn Lâm Thùy Linh (phụ trách thư viện- Ban tổ chức) giao lưu với học sinh tham gia ngày hội